Các khóa học đã đăng ký

BÍ QUYẾT ĐỂ TRẺ CÓ MỘT MÙA HÈ Ý NGHĨA

Bố mẹ muốn bé có một mùa hè trọn vẹn, ý nghĩa với từng khoảnh khắc trôi qua, với những trải nghiệm, kỉ niệm đáng nhớ? Học viên Robot Human gợi ý cho bé những điều thú vị để giúp bé tận hưởng một mùa hè với tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

  1. Tham gia các hoạt động ngoài trời

Khuyến khích trẻ tham gia hoạt động ngoài trời mang tính đồng đội tạo điều kiện cho trẻ chủ động hoà nhập với tập thể hơn. Chúng ta phải cho con mình biết lợi ích của làm việc tập thể và chia sẻ cùng người khác thế nào. Khi hoạt động tập thể chúng sẽ nhận thức được trách nhiệm cá nhân và đóng góp vì mục tiêu chung của cả nhóm.

     2. Cho con học những điều mới

Học ở đây không có nghĩa phải là học thêm, học trước kiến thức mà cha mẹ sẽ cho con học tuỳ theo khả năng và sở thích hoặc tham gia các lớp về khoa học và kỹ thuật .Bởi vì khi chơi trong suốt một thời gian dài không chỉ lãng phí thời gian mà còn làm cho não kém linh hoạt.


  1. Khuyến khích con đọc sách

Bố mẹ nên dẫn con đến hiệu sách và cho con chọn quyển sách phù hợp với độ tuổi của chúng để đọc (sách chứ không phải truyện). Và hàng ngày, dành ra một khoảng thời gian nhất định (khoảng 30 phút) để con đọc và thảo luận cùng với con những gì đã đọc. Đối với những trẻ không thích đọc sách, có thể khuyến khích bằng cách cho tự chọn sách mà con thích và sau khi đọc sẽ có phần thưởng nhỏ như đi siêu thị, công viên.


  1. Cho trẻ về quê sống cùng ông bà

Hầu hết trẻ em thành phố khi được hỏi có biết hình dạng con trâu như thế nào không? Đã nhìn thấy con bò ngoài đời bao giờ chưa? Đều trả lời là con chưa nhìn thấy bao giờ ? Hoặc con chỉ ăn thịt bò rồi thôi chứ chưa nhìn thấy? Rời xa thành phố về quê nghỉ hè sẽ giúp trẻ học được nhiều kiến thức về đời sống , những con vật xung quanh và các trò chơi dân gian.

Hè này, nếu bố mẹ còn băn khoăn không biết cho trẻ tham gia hoạt động gì thì hãy ghi danh ngay chương trình Summer Camp 2019 của Học viện Robot Human, bố mẹ đã đồng thời vừa dành tặng bé một mùa hè năng động, vừa bổ ích với môi trường trải nghiệm sáng tạo robot chuẩn Nhật 100%. Summer Camp 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời để mỗi bạn nhỏ được phát huy hết khả năng bản thân, xứng danh "nhà sáng chế nhí" tài ba trong thời đại kỷ nguyên số đầy thách thức.

 

Học viện Robot Human tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em” hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 30.000 học sinh và 1.300 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. 

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0243.201.6677


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử