Các khóa học đã đăng ký

CÁC NHÀ SÁNG CHẾ NHÍ CỦA CLB ROBOT MÙA HÈ THÁNG 5

Mỗi tháng các bạn nhỏ tại các Robot School của Học viện Robot Human sẽ được tham gia CLB sáng chế với 1 chủ đề riêng - nơi các bạn được thoả sức sáng tạo các ý tưởng và robot nằm ngoài chương trình.

Với chủ đề Thách thức tranh tài "ROBOT MÙA HÈ" các bạn nhỏ Robot School Times City đã xuất sắc hoàn thành 2 vòng teamwork là thiết kế ý tưởng robot 3D và 
tranh tài sáng chế.

         Các bạn nhỏ chụp ảnh lưu niệm cùng sản phẩm sáng tạo "Robot mùa hè" của mình

Với đề bài thân thuộc, ngay lập tức các bạn nhỏ đã liệt kê được gần 20 ý tưởng, hoàn thiện bản vẽ 3D trong 20 phút và sáng chế robot đầy sôi nổi trong 45 phút cuối chương trình.

        Đội 3 hào hứng với sản phẩm cối xay gió có thể di chuyển đồng thời cả cánh quạt và bánh xa, thật sự ngoài sức tưởng tượng của các thầy cô giáo hướng dẫn!

Đội 4 với 4 thành viên, chiếc "quạt di động" của đội 4 cũng đa di năng nhất khi có cánh quạt lớn và chân di động, các bạn nói rằng chiếc quạt này các cụ già cũng dùng được vì các cụ già rồi không bê được quạt đi lại khắp nơi trong nhà, thì đã có bánh xe 

Đội 1 hoàn thành robot đầu tiên với tên gọi "robot quạt điều hoà", đi ra từ hình ảnh thực tế của chiếc quạt điều hoà, các bạn nhỏ đã khéo léo lắp chiếc hộp quạt và quạt gió đầy sáng tạo, ai nói rằng không thể sử dụng các chi tiết sáng chế robot để làm quạt điều hoà cơ chứ!

Đội 5 "nghiêm chỉnh" chụp một tấm hình với thành phẩm robot quạt 1 bên cánh, có vẻ cùng 1 ý tưởng về mùa hè, các bạn đã sáng tạo ra nhiều robot với hình dạng đa dạng quá!

                                               Đội 2 teamwork cực nhịp nhàng

 Thông qua CLB robot mùa hè tháng 5, Học viện robot Human mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một không gian sáng tạo thoải mái và bùng nổ nhất, vận dụng được các kiến thức và kỹ năng được rèn luyện tại lớp để tự mình sáng chế robot của riêng mình.

Học viện Robot Human tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em” hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 30.000 học sinh và 1.300 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. 

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0243.201.6677


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử