Các khóa học đã đăng ký

CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG VÀNG SJC 9999 TỪ HỌC VIỆN ROBOT HUMAN TRONG THÁNG 2/2019

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, học viện Robot Human xin gửi đến các quý phụ huynh chương trình ưu đãi đặc biệt: 

"XUÂN AN KHANG - NGÀN LỘC MỚI" 

Lì xì ngay 25% học phí cùng trọn bộ giáo trình học tập và bộ công cụ KIT được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi Robot Human Nhật Bản

Lì xì trị giá 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ, nửa chỉ vàng SJC 9999, 01 chỉ vàng SJC 9999 cho 10 Khách hàng may mắn đầu tiên trở thành Học viên mới.

Chương trình áp dụng cho học sinh mới nhập học tất cả các khóa của học viện Robot Human trong tháng 2/2019.

Lì xì trị giá 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ cho học sinh tái tục tất cả các khóa của học viện Robot Human trong tháng 2/2019.

Một năm mới lại tới với nhiều dự định, nhiều đổi thay để phát triển. Và không có món quà nào tuyệt vời hơn bằng việc được cha mẹ TẶNG CHO CON một hành trang khởi động năm mới với những món quà học tập ý nghĩa, những kiến thức hay để làm chủ thời đại. Dành cho con kiến thức hôm nay chính là tặng cho con nền móng bền vững cho sự thành công trong tương lai.

Học viện Robot Human tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em” hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 20.000 học sinh và 1.200 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. 

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0866533138


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử