Các khóa học đã đăng ký

Cô giáo nắng, bóng hồng giỏi giang, phái nữ không có nghĩa là không đam mê robot

"Đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒈𝒊𝒂̉𝒏𝒈 𝒅𝒂̣𝒚 𝒐̛̉ 𝑹𝒐𝒃𝒐𝒕 𝒔𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍, 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒐́ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒂́𝒊 𝒅𝒖𝒚𝒆̂𝒏, 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊, 𝒍𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒎𝒂𝒚 𝒎𝒂̆́𝒏"

Hiện tại đang là giáo viên tại Chuyên ĐH Sư phạm, cô Nguyễn Thị Hồng Thuý đến với Robot School cũng như 1 cơ duyên đồng hành cùng lứa trẻ nhỏ với sự nghiệp trồng người, giảng dạy 2 môi trường dù có khác, nhưng với tình yêu trẻ, cách truyền cảm hứng và thái độ nghiêm túc với nghề, cô Thuý luôn được các bạn nhỏ tại trung tâm yêu thương - gọi với những biệt danh mà chỉ cần nhắc đến thôi đã biết ngay là nói ai rồi "Cô Thuý sữa đậu", "Cô Thuý bánh bao", "Cô Thuý xinh đẹp"...

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thuý - Giáo viên tại Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

"𝑉𝑜̛́𝑖 𝑚𝑖̀𝑛ℎ, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 đ𝑒̂́𝑛 𝑟𝑜𝑏𝑜𝑡 𝑠𝑐ℎ𝑜𝑜𝑙 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑣𝑢𝑖!"

💟 Lắng nghe cô giáo trẻ tâm sự về nghề, về các con ở Robot School, lại thấy với mỗi người giáo viên, học trò của mình quan trọng như thế nào!

"𝑀𝑖̀𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃, 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑎𝑦 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑚𝑜̂𝑛 ℎ𝑜̣𝑐 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 đ𝑜́𝑛𝑔 𝑣𝑎𝑖 𝑡𝑟𝑜̀ 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔, 𝑏𝑜̛̉𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑖́𝑐ℎ 𝑠𝑎𝑢:
* 𝐾ℎ𝑖 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔, ℎ𝑜̣𝑐 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑠𝑒̃ 𝑝ℎ𝑎̂́𝑛 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖, 𝑣𝑢𝑖 𝑣𝑒̉, 𝑘ℎ𝑎́𝑡 𝑘ℎ𝑎𝑜 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑖̀𝑚 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑝ℎ𝑎́.
* 𝐶𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑠𝑒̃ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑘ℎ𝑜̛𝑖 𝑑𝑎̣̂𝑦 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 đ𝑎𝑚 𝑚𝑒̂, 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜, 𝑘ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑡𝑎̀𝑖 𝑛𝑎̆𝑛𝑔, 𝑏𝑎̉𝑛 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ đ𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔.
* 𝑄𝑢𝑎 đ𝑜́, 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑠𝑒̃ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐ℎ, 𝑔𝑜́𝑝 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝑛𝑒̂𝑛 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑚𝑎̣𝑛ℎ, 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑡𝑖𝑛, 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑜̛̀𝑖."
- cô giáo chia sẻ -

Tại mỗi giờ giảng, cô đều tạo được không khí rất sôi nổi và sáng tạo trong lớp học nhờ phương pháp giảng dạy riêng

Theo cô Thuý, người giáo viên phải lên lớp với sự hứng khởi tràn đầy. Sự hứng khởi ấy không phải là điều gì quá xa vời mà tỏa ra một cách tự nhiên xuất phát từ niềm đam mê nghề nghiệp, ý thức và tinh thần trách nhiệm với mỗi buổi học robot.

Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, các học sinh của Robot School chúc cô Thuý luôn xinh đẹp và cống hiến cho các con những giờ giảng đầy cảm hứng sáng tạo 💗💗


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử