Các khóa học đã đăng ký

Giáo viên là nhân tố quan trọng trên chặng đường đưa trẻ em Việt Nam tiệm cận thời đại kỷ nguyên số

"𝑳𝒂̀𝒎 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒐́ 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉, 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒂̣𝒐 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒐̂𝒊 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 đ𝒂́𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒚́ 𝒂̂́𝒚"

"Mỗi khi vào lớp, tôi được hòa mình vào lớp học, cùng các con sửa chữa, kiểm tra robot, làm trọng tài cho mỗi cuộc thi của các con hay cùng các bạn sáng tạo thêm cho tàu có cánh quạt máy bay, cho con chó có thể kéo xe hàng… Những ý tưởng vừa gần gũi, vừa đột phá của các con đang tạo tiền đề cho môt mầm non mới của đất nước phát triển toàn diện, và tôi vô cùng hạnh phúc khi được cùng các con đi một phần trên chặng đường ấy"

Cô giáo Phương Thuý với kinh nghiệm 2 năm giảng dạy về STEM - Robotics tại trường TH Đoàn Thị Điểm chia sẻ cùng Robot School

🔩 Trả lời câu hỏi "𝑐𝑜̂ 𝑇ℎ𝑢𝑦́ đ𝑎́𝑛ℎ 𝑔𝑖𝑎́ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣𝑖 𝐻𝑜̣𝑐 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑅𝑜𝑏𝑜𝑡 𝑆𝑐ℎ𝑜𝑜𝑙?" Cô mạnh dạn bày tỏ: Với chương trình học sinh có cơ hội được học tập các kĩ năng thông qua thực hành, các con có thể tiếp nhận những kiến thức về toán học, các nguyên lý vật lý trong thiết kế robot một cách dễ hiểu và gần gũi hơn, không chỉ có lý thuyết gò bó. Chương trình còn tạo ra cho con một nơi để thỏa sức sáng tạo, điều mà tôi nhìn thấy các môn học trong nhà trường phổ thông Việt Nam không có. Mọi sáng tạo với robot của các con được ghi nhận, đồng thời các con cũng phải tìm cách lý giải các sáng tạo ấy thật khoa học, thật dễ hiểu.

Giáo viên, Gia đình, Nhà trường là 3 bên luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ Việt Nam hội nhập cuộc cách mạng CN 4.0

📧 Việc nhắc đến cuộc cách mạng 4.0 sẽ dần nhường chỗ cho các cuộc cách mạng khác trong tương lai. Theo Phương Thuý , cái cốt lõi trong giảng dạy hiện đại là chúng ta cần trang bị cho các con những kiến thức nền tảng của thế kỉ đó, để nâng dần tư duy của các con, nhằm mục đích tối quan trọng và cũng là đơn giản nhất, sau này khi các con vào đời không bị bỡ ngỡ với thế giới, không bị tụt hậu lại đằng sau những tiến bộ nhanh chóng của nhân loại hiện nay. Và việc học robot tích hợp là một mảnh ghép khá quan trọng giúp các con hoàn thành những kĩ năng đó.

Cảm ơn cô giáo Thuý đã luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ các bạn nhỏ Robot School, là một người giáo viên tốt, ngoài năng lực giảng dạy, tâm huyết với trẻ nhỏ và những kiến thức mà mình truyền đạt sẽ luôn là mục tiêu để Thuý trau dồi nhiều hơn nữa trong tương lai 💕💕


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử