Các khóa học đã đăng ký

Đỗ Đức Trí - cậu bé đầy sáng tạo của học viện Robot Human

 “ Mẹ ơi con muốn chế tạo người máy giống như Tranformer “  –  Đức Trí đã tỉ tê với mẹ như thế sau khi được mẹ cho xem bộ phim Robot đại chiến. Là một phụ huynh thì việc lựa chọn một môi trường giáo dục toàn diện, khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ có lẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó cũng là lý do chị tìm đến Học viện Robot Human, để cùng Học viện đi tìm lời giải cho câu hỏi “giữa việc yêu thích và đam mê, nên ủng hộ việc nào, và làm thế nào ra được kết quả tốt nhất?”

Phụ huynh của bạn Đỗ Đức Trí chia sẻ

“ Đức Trí có đam mê đặc biệt Robot, con dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại robot, từ robot trong phim đến robot ngoài đời thực. Hôm trước chị mới mua một Robot hút bụi lau nhà tự động, Đức Trí đi học về reo hò ầm ĩ và cứ chạy theo khi Robot làm việc. Bạn ý còn đòi tháo ra xem cấu trúc bên trong của Robot hút bụi như thế nào. Không cho Đức Trí xem thì bạn ấy buồn mà để bạn ấy thực hiện thì chắc tháo ra lung tung hết lên rồi lắp lại thì robot khỏi hoạt động luôn. Chính vì vậy mà chị phải tìm cho bạn 1 khoá học lắp ráp Robot để thoả mãn mong ước của con."

"Bạn thích đi học ngoại khoá ở Human Academy lắm. Lịch học của bạn vào thứ 7 nên tối thứ 6 nào cũng chuẩn bị sẵn sách vở và bộ Kit cất vào cặp mà không cần bố mẹ nhắc. Đi học về có em Robot nào mới là đem đi khoe với bố mẹ, ông bà rồi các bạn hàng xóm nữa. Bạn ý còn tháo ra lắp lại Robot rồi tò mò hỏi bố để sáng tạo cả Robot mới nữa. Giờ bạn ý mê học lắp Robot hơn cả các môn vẽ với đá bóng rồi."

Học viện Robot Human tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em” hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 30.000 học sinh và 1.300 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. 

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0243.201.6677

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử