Các khóa học đã đăng ký

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẤM DỨT VIỆC BÉ CỦA BẠN SUỐT NGÀY SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI/MÁY TÍNH BẢNG 📲📲📲

Hình ảnh những đứa trẻ 👶🏻 nghiện smartphone 📲 đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên bạn có biết nhiều đứa trẻ chỉ 3, 4 tuổi có thể sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ, nhưng lại thiếu đi các kỹ năng cơ bản của cuộc sống 🤡

➡️ Video và trò chơi trực tuyến làm hạn chế sự sáng tạo và trí tưởng tượng mới chớm của trẻ và làm chậm sự phát triển của giác quan vận động ⛹🏻‍♀️ và thị giác 👀

➡️ Điện thoại 📲 thông minh gây hại cho khả năng học hỏi của trẻ vì nó làm trẻ sao nhãng sự chú ý, khiến trẻ lười suy nghĩ.

➡️ Thiết bị điện tử không dạy trẻ cách sử dụng điều độ, kiểm soát xung đột hoặc tự thử thách chính mình, đó là đăc điểm của một tính chất “gây nghiện”.

➡️ Ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của trẻ 🤼‍♀️

❗️❗️VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÁCH TRẺ RA KHỎI 💻📲 ?

Cách tốt nhất là cho trẻ lựa chọn thay thế. Ra ngoài ⛹🏻‍♀️, đọc 📖, các chương trình ngoại khóa, các lớp học kỹ năng, quan trọng là cha mẹ hãy mang đến cho trẻ một vài hoạt động mà chúng thích ♥️ để loại bỏ hẳn 📲 ra khỏi tầm 👀 và tâm trí của con.

🎉🎉🎉 Tại Robot School - Khóa học: “Sáng chế Robot cho trẻ em” phổ biến nhất tại Nhật Bản 🇯🇵 với hơn 40.000 học sinh và 1.400 lớp học

👉🏻👉🏻👉🏻 Chúng tôi tạo môi trường học tập chủ động. Thông qua hoạt động sáng chế Robot 🤖, trẻ sẽ đạt được:

☘️Thỏa mãn niềm đam mê ♥️

☘️ Thực hiện hóa ý tưởng, giải phóng sức sáng tạo 👩🏻‍🚀

☘️ Phát triển các kỹ năng mềm

☘️ Tạo sự yêu thích với lĩnh vực khoa học

🗝🗝🗝 Đặc điểm ưu việt của chương trình:

☘️ Chương trình đào tạo được thiết kế và phát triển bởi Giáo sư Tomotaka Takahashi – “Steve Jobs” của ngành chế tạo Robot Nhật Bản.

☘️ Bộ Kit Robot độc quyền với khả năng chế tạo hơn 100 robot khác nhau 👨🏻‍🔧

☘️ Phương pháp giảng dạy: Active Learning - lấy người học làm trung tâm, tối đa khả năng tư duy, tăng sự tương tác, xóa bỏ sự nhàm chán.

☘️ Giáo viên là giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ Đại học Quốc Gia Hà Nội

☘️ Lộ trình học lâu dài với 5 khóa học phù hợp với từng lứa tuổi từ 5-16 tuổi

☘️ Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

📮 Đăng ký trải nghiệm cho bé ngay bằng cách #Inbox thông tin hoặc điền tại: http://bit.ly/32CyTk1
-----------------
ROBOT SCHOOL
🔖 Website: www.robotschool.vn
🔖 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJzzYee3bro79s28cRjCqLA


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử