Các khóa học đã đăng ký

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn khoá học "Sáng chế Robot" nhất định phải có nguồn gốc rõ ràng.

“ Giáo dục Nhật đi đầu thế giới vì họ mạnh dạn định hướng học sinh những điều mà không phải quốc gia nào cũng làm được. Người Nhật đã có thể tận dụng những tình huống đặc biệt mà mình đối mặt để có thể biến chuyển thành sự tăng trưởng khó tin, vươn lên thành một nền kinh tế tầm cỡ trong một khung thời gian còn khó tin.Nhắc đến Nhật Bản nghĩa là nhắc đến những đột phá trong Điện tử và Công nghệ. Họ có một thời kỳ phát triển cực thịnh và trở thành môt trong những người đi đầu trong công nghệ .Vì vậy anh mong muốn con mình được học tập trong môi trường chuẩn Nhật và cũng định hướng cho bạn trở thành kỹ sự chế tạo máy trong tương lai. “ Anh Tuấn – phụ huynh của bạn Minh Đức chia sẻ 

'' Trước kia anh  làm nghiên cứu sinh bên Nhật, anh cực kì ấn tượng với nền giáo dục của đất nước này. Các bạn nhỏ rất ngoan ngoãn, lễ phép và biết quan tâm đến mọi người. Hơn nữa, trẻ em có tính tự lập và tự giác rất cao. Các bạn nhỏ vô cùng cẩn thận và kiên trì trong công việc bố mẹ giao cũng như trong học tập.Tư duy và khả năng quan sát của trẻ nhỏ cũng cao hơn so với với các nước trong khu vực. Khen nước Nhật thì đúng là không biết bao giờ mới hết. ''

'' Anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều khoá học cho trẻ nhỏ chuẩn Nhật. Nhưng anh muốn chương trình học được chọn lọc và chuẩn của ngừơi Nhật nên đã cho bạn Minh Đức đến Học viện Robot Human để trải nghiệm sau đó đăng kí cho bạn theo học ở đây. Anh muốn con được rèn luyện tính cách cũng như có kiến thức về chế tạo và lập trình. Mong rằng đây sẽ là nền tảng để bạn có thể phát triển sau này.''

Học viện Robot Human tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em” hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 30.000 học sinh và 1.300 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. 

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0243.201.6677


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử