Các khóa học đã đăng ký

LỢI ÍCH KHI TRẺ ĐƯỢC TIẾP XÚC VỚI CÔNG NGHỆ SỚM

LỢI ÍCH KHI TRẺ ĐƯỢC TIẾP XÚC VỚI CÔNG NGHỆ SỚM 

Bước vào kỉ nguyên mới của thời đại 4.0, công nghệ sẽ là kỹ năng trẻ cần được tiếp cận sớm

Không còn là một kỹ năng dành riêng cho các nhà khoa học, kỹ sư hay chuyên viên công nghệ thông tin, rèn luyện kỹ năng lập trình là yêu cầu quan trọng mà mọi trẻ em cần học, như cách chúng ta chuẩn bị cho trẻ kỹ năng ngôn ngữ, số học và thể chất từ sớm. 

Đặc trưng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là môi trường công nghệ phát triển nhanh chóng, trong đó các công nghệ đột phá như Internet vạn vật, thực tế ảo và thực tế tăng cường, robot và trí tuệ nhân tạo đang thay đổi cách chúng ta sống, học, chơi, vận động và làm việc. 

Đằng sau tất cả công nghệ này là các chức năng được lập trình. Đó là cách chúng ta giao tiếp với máy tính, xây dựng trang web, ứng dụng di động, trò chơi máy tính và hướng dẫn robot.

Tham gia các lớp học công nghệ sớm là việc bố mẹ nên hỗ trợ con lúc này 

Không cần thiết phải tiếp xúc với điện tử máy tính bảng, các con sẽ được phát triển kỹ năng, trí thông minh nhờ việc sáng chế Robot - công nghệ Robot nổi tiếng tại Nhật Bản. Từ việc quan sát các chi tiết, sáng tạo cách lắp ghép thành mô hình mới, tự giải quyết các vấn đề khúc mắc gặp phải như Robot không hoạt động, hoạt động sai hướng,... 

Khi tự con nâng cấp trình độ từ cơ bản lên nâng cao, con sẽ được dần tiếp cận với lập trình Robot, tự code để Robot có thể hoạt động được 

Có thể nhiều người cho rằng lắp Robot chỉ đơn giản là việc lắp thôi, nhưng là những người cha người mẹ thông thái sẽ nhận ra tác dụng tuyệt vời của những khóa học sáng tạo đó 

Bố mẹ nên sớm tìm hiểu và hình thành cho con kĩ năng cần phát triển ở trẻ nhỏ, để khi lớn lên con không bỡ ngỡ, vượt trội hơn so với các bạn cùng trang lứa.


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử