Các khóa học đã đăng ký

lớp học lắp ráp robot tại hà nội

Trong bối cảnh chương trình giáo dục phổ thông mới đang được xây dựng và rất đa dạng. Việc các phụ huynh chọn cho bé một môi trường để bé phát triển, vui chơi thì ko phải là dễ. Để đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh cũng như các bé trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về Human Academy Việt Nam - môi trường giáo dục ưu việt

Bước đệm tới khoa học và công nghệ

Lớp học lắp ráp robot tại Hà Nội Human Acadamy - Japan đã được ra đời khi các nhà giáo dục của chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ các trường học và phụ huynh về việc thiếu các phương pháp giáo dục chất lượng nhấn mạnh vào đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và tư duy Toán học trong giáo dục cho một thế giới ngày càng tự động và sự tin cậy của công nghệ.

Được đánh giá là sân chơi bổ ích, trí tuệ, khuyến khích sự sáng tạo dành cho các học sinh đam mê lắp rap robot, những cuộc thi diễn ra tại Human Acadamy chính là bước đệm đưa các em đến gần hơn với khoa học và công nghệ tương lai. Như một phương thức giáo dục mới mẻ. Ở đó, các em học sinh được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan tới các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Khóa học của chúng tôi bao gồm:

Đón đầu Cách mạng 4.0

Mặc dù việc cho con học lắp ráp robot xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu song các nhà quản lý giáo dục đã ý thức được tầm quan trọng của hoạt động này.

Nền giáo dục mà chúng ta đang hướng tới không chỉ chú trọng kiến thức, mà còn tập trung vào việc dùng kiến thức đó giải quyết những bài toán thực tiễn. Chúng tôi thấy rằng đây là vấn đề hết sức quan trọng để giúp phát triển thể chất, năng lực học sinh, để đào tạo được một lớp người Việt Nam mới có thể đáp ứng được những yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước.

Tham gia những chương trình theo mô hình giáo dục của Human Acadamy, học sinh được kích thích trí tưởng tượng, yêu khoa học hơn. Với những kỹ năng như khả năng lập trình, vận hành và lắp ráp robot, các em sẽ dần có tư duy và kiến thức khoa học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, góp phần tạo khả năng đón đầu kỷ nguyên Cách mạng 4.0. Với thế mạnh như giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn, đề cao việc hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề, tạo phong cách học tập sáng tạo…

Để giải quyết những trở ngại khi đưa giáo dục lắp ráp Robot vào thực tiễn, những vấn đề như sự phối hợp của phụ huynh và học sinh, năng lực của giáo viên hay việc đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học cần được quan tâm hơn nữa. Điều này không chỉ thể hiện rõ tư tưởng giáo dục của Human Acadamy, mà còn là sự điều chỉnh kịp thời của giáo dục phổ thông trước cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử