Các khóa học đã đăng ký

Mạnh Hùng - nhỏ tuổi nhưng không ngừng cố gắng

Cùng găp gỡ cậu bé Mạnh Hùng để hiểu rõ về bạn nhỏ này hơn nhé!

Mạnh Hùng nổi bật trong lớp Primary 1 là bạn nhỏ đáng yêu và ngoan ngoãn. Con tham gia vào lớp được 6 tháng. Những ngày đầu, điểm yếu nhất của con mà thầy thường phải nhắc nhở đó là sự cẩn thận của con khi con làm bất cứ một việc gì, và nó được thể hiện rõ hơn trong việc con lắp ráp nên một con robot. Con không đọc kĩ theo hướng dẫn trong sách và hay bỏ bước  thứ tự hướng dẫn, có khi đang từ bước 1 con đã nóng lòng làm tới  bước 3 rồi qua bước 6. Hậu quả là con lắp sai và thiếu nhiều chi tiết, do đó robot không hoạt động được.

Tuy nhiên, đến với Human Academy, Mạnh Hùng đã tiến bộ từng ngày. Con xem hướng dẫn từng hình ảnh theo thứ tự,. Xem xét kĩ từng bộ phận đã đủ các chi tiết từ nhỏ đến lớn. Hơn nữa, con còn tích cực hỏi thầy liệu rằng mình lắp đã đủ, đã đúng chưa.

Có được sự thay đổi tích cực như vậy qua mỗi buổi học trước hết Mạnh Hùng đã cải thiện được rất nhiều sự thiếu cẩn thận của mình. Cả về thời gian hoàn thiện robot và sự tập trung, con cũng xuất sắc vượt xa nhiều bạn nhỏ cùng lứa trong lớp học.

Học viện Robot Human tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em” hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 30.000 học sinh và 1.300 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. 

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0243.201.6677

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử