Các khóa học đã đăng ký

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1.6 tại Robot School

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Dành tặng 1 buổi học thử trải nghiệm miễn phí cho con

Ngày mùng 1/6 vừa qua, các em nhỏ tại Robot School đã được tham gia các lớp học trải nghiệm, vui chơi cùng những phần quà hấp dẫn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Các bé không chỉ được giải trí trong các hoạt động lắp ráp robot, mà còn được nhận những phần quà nho nhỏ như bánh kẹo, bim bim,... và những đồng dollar dùng để mua đồ chơi tại cửa hàng Robot School.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Robot School chúc các bé nhà mình học tập tốt, thông minh, ngoan ngoãn và vâng lời bố mẹ nhé!

Mừng ngày Tết vui của bé, Robot School dành tặng 1 buổi học thử trải nghiệm miễn phí cho các con. Bố mẹ đăng kí vui lòng để lại SĐT và thông tin của con để Robot School sắp xếp lịch học cho bé nhé ạ! Lịch học đều có thể sắp xếp theo thời gian rảnh của bố mẹ và con nên bố mẹ đừng lo nha!


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử