Các khóa học đã đăng ký

Nên cho con học lắp ráp robot ở đâu Hà Nội?

Những lớp học chế tạo và lắp ráp robot dành cho trẻ em ngày nay đã trở nên khá phổ biến, và bạn đang không biết nên cho con học lắp ráp robot ở đâu tốt vừa cho con những kiến thức về kỹ thuật vừa giúp con khơi dậy niềm đam mê học tập chứ không phải học gò ép, gây áp lực khi đi học cho trẻ.

Nên cho con học lắp ráp robot ở đâu?

Tại Human Academy Việt Nam, chúng tôi thực hiện “Nuôi dưỡng” tư duy khoa học thông thái, tính tập trung, tỉ mỉ cùng thái độ học tập một cách kiên trì và lâu dài theo con đường “Hứng thú => Yêu thích => Muốn tự học”.

Nên cho con học lắp ráp robot ở đâu?


Hiện nay chúng tôi có 3 khóa học lắp ráp robot dành cho trẻ em từ  7 đến 10 tuổi với mức độ từ cơ bản đến nâng cao con bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối (blocks), kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo

Nên cho con học lắp ráp robot ở đâu?

Nên cho con học lắp ráp robot ở đâu?

Khóa học của chúng tôi bao gồm:

Lợi ích của chương trình lắp ráp robot dành cho trẻ

- Thỏa sức lắp ráp robot và sáng tạo các mô hình từ căn bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao trong thực tế.

- Kỹ năng tương tác và làm việc nhóm thông qua các dự án giữa khóa và cuối khóa.- Kỹ năng giải quyết hiệu quả các vấn đề thông qua thói quen quan sát tỉ mỉ và tư duy logic.

- Tăng cường tư duy chiến lược, cải thiện sự tập chung chú ý

- Tự tin thuyết trình các dự án đã thực hiện- Nâng cao kiến ​​thức về Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học

- Cơ hội thử thách tại các kỳ thi Robotacon cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

Lớp học 1 buổi/tuần trong 36 tuần liên tục (9 tháng). Để biết thêm thông tin chi tiết mời Quý phụ huynh liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 
HUMAN ACADEMY VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2, T5 Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0962261291
Email: cskh@humanacademy.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử