Các khóa học đã đăng ký

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "SÁNG TẠO HĂNG SAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY" CỦA HỌC VIỆN ROBOT HUMAN

Kính gửi quý phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu!

Với mong muốn giúp các học sinh phát huy tối đa sự sáng tạo trong quá học tập, Học viện Robot Human phát động cuộc thi "SÁNG TẠO HĂNG SAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY" cho tất cả các học sinh đã và đang theo học tại học viện. Nội dung chi tiết của cuộc thi như sau:

* Nội dung cuộc thi:

Mỗi bạn học viên sáng tạo được 01 robot mới (nằm ngoài số robot hiện có trong chương trình học) được giáo viên ghi nhận, đều sẽ nhận được 01 phần quà trị giá 300.000Đ (tiền mặt hoặc hiện vật tùy chọn).

1. Sản phẩm: Robot có số lượng chi tiết tối thiểu là 150 chi tiết, là robot mới, không nằm trong các robot hiện có trong chương trình học của học viện.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi: Bắt đầu từ tháng 21/01/2019 – 31/3/2019

3. Địa điểm nhận sản phẩm: Học viện Robot Human 
Địa chỉ: OF4 – Tầng 2 – T5 – Times City.

Rất mong quý phụ huynh tích cực động viên các con tham gia nhiệt tình cuộc thi bổ ích này của học viện, đây cũng là một trong những tiền đề giúp các bé tự tin tham gia cuộc thi sáng tạo robot quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 8 năm nay.

Quý phụ huynh cùng các học viên có nhu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866533138

Email: cskh.humanacademy@gmail.com

Lời cuối, xin gửi lời Cảm ơn tới các bạn học viên cùng quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Học viện Robot Human suốt thời gian qua. Chúc quý phụ huynh cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui!

Hà Nội, ngày 21 tháng 01 năm 2019

Học viện Robot Human

Giám đốc

Nguyễn Văn Hải (đã ký)


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử