Các khóa học đã đăng ký

Học chế tạo robot - cách tuyệt vời phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ

Không thể phủ nhận robot đã và đang hỗ trợ con người rất nhiều các công việc trong cuộc sống hiện đại ở rất mọi ngành nghề khác nhau giúp giảm thiểu đáng kể sức lao động của con người, nhằm tăng năng suất và tối đa hiệu quả của các quy trình tự động hóa, đặc biệt trong các ngành Công Nghiệp độc hại.

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong việc sử dụng robot vào đời sống cũng như sản xuất và đã gặt hái được nhiều thành công. Và Việt Nam đang đi theo hướng phát triển Robot, tiến hành cuộc Cách mạng Công nghệ và tự động hóa… giải pháp mà chúng ta lựa chọn chính là ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ tương lai đưa khoa học robot vào chương trình giảng dạy và cho các em làm quen với bộ môn Khoa học Công nghệ này theo một cách dễ dàng và đầy hứng thú đồng thời phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ từ ngay khi còn nhỏ.

Học chế tạo robot - cách tuyệt vời phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ

Học chế tạo robot - cách tuyệt vời phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ

Nếu bạn đang nghĩ chế tạo robot chỉ dành cho các cấp bậc cao như cao đẳng đại học hoặc trên đại học... thì giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể cho trẻ làm quen với môn học Robot bằng những bước khởi đầu cơ bản nhất như lắp ráp và lập trình cho Robot di chuyển, tiến lùi đơn giản. Đồng thời, với môn học này trẻ có thể chơi mà học, học mà chơi, sẽ không làm quá tải, ngược lại giúp các em giải trí lành mạnh sau các giờ học căng thẳng, giúp kích thích khả năng sáng tạo và tự khám phá thế giới khoa học mà các em yêu thích.

Học chế tạo robot - cách tuyệt vời phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ

Cho con học chế tạo robot không chỉ là học tập đơn thuần mà còn giúp phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ, kỹ năng giải quyết vấn về, cải thiện sự tập trung và chú ý...chuẩn bị hành trang, tri thức để các em có thể tự tin hòa nhập với thế giới.

Lắp ráp robot là cách tuyệt vời nhất để trẻ bắt đầu tạo ra các sản phẩm khoa học và cũng là cách thú vị nhất để dạy cho trẻ về Công nghệ.

Hiện nay Human Academy Việt Nam, chúng tôi có những khóa học chế tạo Robot thực hiện “Nuôi dưỡng” tư duy khoa học thông thái, tính tập trung, tỉ mỉ cùng thái độ học tập một cách kiên trì và lâu dài. Mời quý phụ huynh có thể tham khảo các khóa học dưới đây của chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

HUMAN ACADEMY VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2, T5 Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0962261291
Email: cskh@humanacademy.vn

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử