Các khóa học đã đăng ký

Phát triển kỹ năng tư duy logic cho trẻ

Trẻ em Việt cần nhiều hơn những môi trường giáo dục chất lượng cao.

Tư duy logic là một trong những yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Đối với giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi, bé hình thành nhận thức thông qua những trải nghiệm và học hỏi từ những sai sót. Do vậy, trong giai đoạn này, bé cần được tiếp xúc với những thử thách tư duy và học cách giải quyết chúng bằng sự tương tác trực tiếp của bản thân với sự vât, sự việc từ đó sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy logic cho trẻ.

Ở nhiều nước trên thế giới như Nhật hay Mỹ, việc rèn luyện tư duy logic được phụ huynh và nhà trường quan tâm đầu tư ngay từ lứa tuổi mầm non. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vấn đề này vẫn chưa nhận được sự chú trọng đúng mức. Có lẽ, do lo ngại về khối lượng kiến thức nặng nề trong chương trình sách giáo khoa, phụ huynh ở Việt Nam có xu hướng cho bé học trước những môn học cơ bản. Điều này vô tình tạo áp lực cho bé, khiến bé mất đi cơ hội chủ động khám phá thế giới, cũng như khó hình thành kỹ năng tư duy sáng tạo của mình.

Trước thực trạng đó, công ty Human Academy đã mở khóa học sáng chế robot Nhật Bản hy vọng có thể giúp cho trẻ em Việt tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao Hình thành và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo giúp phát triển kỹ năng tư duy logic cho trẻ

Thông tin liên hệ:

HUMAN ACADEMY VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2, T5 Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0962261291
Email: cskh@humanacademy.vn 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử