Các khóa học đã đăng ký

ROBOT HUMAN - NƠI ROBOT CHẠM TỚI CẢM XÚC CỦA TRẺ

Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều quan điểm giáo dục. Trong đó giáo dục sớm trở nên thành một xu hướng và đã chứng minh được hiệu quả không thể phủ nhận. Cùng chung quan điểm đó, Học viện Robot Human nổi bật với chương trình học sử dụng phương pháp giáo dục “chạm tới cảm xúc” làm chìa khóa, lấy chế tạo Robot làm giáo cụ, sử dụng “Nuôi dưỡng thói quen trở thành bản năng” làm con đường, hướng tới những phẩm chất cho các con đó là: tư duy thông thái, bản lĩnh tập trung, hành động tỷ mỷ làm mục tiêu đào tạo.

Khóa học thiết kế và phát minh Robot đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia châu Á, như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Viêt Nam.

      Đứng đầu bởi giáo sư trường Đại học Tokyo, ngài Takahashi. Người duy nhất dành được 3 kỷ lục thế giới cho các sản phẩm Robot. Ông được thế giới khoa học coi là “Steve Job” của công nghệ Nhật Bản.

       Theo suy nghĩ của Giáo sư Takahashi, “chỉ có đam mê mới thu hút được mong muốn cống hiến và làm việc không mệt mỏi. Đam mê chính là chìa khóa cho việc rèn luyện các thói quen trở thành bản năng trong mỗi con người.” Trên quan điểm đó, ông phát triển chương trình chế tạo và phát minh Robot cho trẻ em – điều mà mọi đứa trẻ đều bị xúc động mạnh mỗi lần chạm tới. Hãy để Robot làm bạn đồng hành, là thách thức trí tuệ và bản lĩnh cho các em.

         Dưới tài năng và triết lý giáo dục “Vị Nhân sinh – Vị thế giới”. Giáo sư Takahashi đã đào tạo trên 20.000 học sinh, trên 1200 lớp học cho các em tiểu học và trung học tại Nhật Bản thông qua các khóa học tại Human Academy. Chương trình học được thiết kế với những đặc điểm phù hợp nhất cho học sinh, độ tuổi mà não bộ đang làm quen với khoa học và cần định hướng khoa học chuẩn xác.


Giáo sư Takahashi - “Steve Job” của công nghệ Nhật Bản 

1-Tiêu chí thứ nhất: Chương trình học được học sinh hấp thu trọn vẹn.

Tất cả các em sẽ được tham gia bài học thử trước khi đi vào học tập lâu dài. Phụ huynh cũng sẽ được tham gia lớp trải nghiệm chế tạo Robot độc lập hoặc cùng các con làm một robot để cảm nhận thực sự được những giá trị của “Khoa học đỉnh cao” và cách làm việc “Tập trung, tỉ mỉ” chảy trong từng giây phút của giờ học Trial. Tất cả sẽ cho thấy được cảm xúc, mong ước, động lực của đứa trẻ, để thực sự đảm bảo quyết định nhập học với ấn tượng rằng "Tôi đã ngạc nhiên khi tập trung vào làm robot" và "cực kỳ vui để nói về robot".

2- Tiêu chí thứ hai: Chương trình học Robot tương thích với mọi con đường học vấn con đang theo đuổi.

Dạy các lớp robot hai lần một tháng. Về cơ bản mỗi một Robot sẽ có hai bài học, một bài thiết kế chế tạo, và một bài cải tiến tăng sức mạnh Robot. Tôi thường nghe ý kiến ​​rằng "Bởi vì tôi đến lớp học hai lần một tháng, tôi học nó mà không gặp khó khăn khi tôi học những thứ khác cùng một lúc".

3-Tiêu chí thứ ba: chương trình giảng dạy mà con có thể học từ khi bước vào tiểu học cho tới khi con thực sự trở thành chuyên gia.

Trong lớp học robot, có nhiều khóa học khác nhau mà con có thể học theo từng giai đoạn.

Trong ba khóa học bao gồm Primary, Basic, Midle, Human Academy sẽ đồng hành cùng các em chế tạo robot bằng động cơ, cảm biến. Trong khóa nâng cao tiếp theo, các con sẽ sử dụng máy tính bảng để lập trình các lệnh điều khiển thông minh. Những cảm xúc của cha mẹ rằng "Tôi thực sự bị thuyết phục về cách dẫn dắt và nuổi dưỡng niềm yêu thích khoa học cho trẻ như vậy, học tập với cảm xúc sung sướng sẽ giúp các con có được niềm yêu thích khoa học và những tính cách vượt trội của một nhà khoa học thực thụ."

Bài và ảnh: Robot Human

Học viện Robot Human tự hào đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em”. Đây là chương trình giáo dục về Robot hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 20.000 học sinh và 1.200 lớp học. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0866533138


Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử