Các khóa học đã đăng ký

Người thầy gạo cội cùng những năm tháng đồng hành cùng thế hệ trẻ Robot School

"𝑪𝒐̀𝒏 𝒃𝒆́ 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒎𝒆̂ 𝒎𝒆̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒐̂̀ 𝒄𝒉𝒐̛𝒊 𝒃𝒂̆́𝒕 𝒎𝒂̆́𝒕 𝒐̛̉ 𝒄𝒐𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑳𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑽𝒂̆𝒏 𝑪𝒂𝒏, 𝒓𝒐̂̀𝒊 đ𝒆̂́𝒏 𝒌𝒉𝒊 đ𝒊 𝒍𝒂̀𝒎, 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒅𝒖̛̣𝒂 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 đ𝒐́, 𝒗𝒂̀ 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒖̛̉𝒂 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 đ𝒆̂́𝒏 𝒄𝒂́𝒄 𝒍𝒐̛́𝒑 𝒔𝒂𝒖 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒌𝒉𝒊 đ𝒆̂́𝒏 𝒍𝒐̛́𝒑"

Gắn bó với Robot School từ ngày đầu đưa chương trình về Việt Nam, thầy giáo Đỗ Huy Điệp là một gạo cội trong đội ngũ giáo viên của Học viện, cũng là tấm gương để lứa giáo viên kế cận và học sinh ở các trung tâm học hỏi.

Thầy giáo Đỗ Huy Điệp - Giảng viên khoa Cơ kỹ thuật và Tự động hoá, ĐH Công Nghệ, ĐHQG

Thầy chia sẻ, chương trình STEM về robot hiện ở Việt Nam có một số đại diện, tuy nhiên chương trình học ở Human Academy là một sự khác biệt. Không chỉ là sự truyền dạy kiến thức, chương trình của Nhật Bản là một triết lý giáo dục dựa trên những tính cách của người Nhật, thế nên chương trình đặc biệt phù hợp với các em học sinh Việt Nam hiện nay bởi vì nó hướng đến sự rèn luyện tính cách của mỗi học sinh.

🔬 Về việc học ở Robot School và việc học trên trường, thầy nói, nếu các con không thích học thì bài tập có ít thì cũng là nhiều, có học ít thì cũng vất vả. Giai đoạn nhỏ tuổi cần rèn luyện tính cách thì càng cần phải rèn giũa sớm hơn. Nếu các con tìm được sự yêu thích, niềm vui trong mỗi việc mình làm thì sẽ không còn coi là đến trường để "học" sáng chế robot mà sẽ là đến "chơi" robot với thầy.

Thầy luôn hăng say với những bài giảng, với học sinh và đặc biệt là robot của chương trình 

Mong rằng những tâm huyết của thầy giáo Đỗ Huy Điệp sẽ còn đồng hành cùng Robot School thật lâu sau đây nữa, chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều lời chúc và những món quà ý nghĩa từ học sinh 🎁


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử