Các khóa học đã đăng ký

TRẺ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI HƠN KHI ĐƯỢC HỌC VỀ ROBOT TỪ NHỎ

Các khóa học về Robot không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bậc phụ huynh Việt Nam. Hầu hết các bậc phụ huynh cho con đi học các khóa học về lập trình hay lắp ráp Robot mới chỉ dừng lại ở suy nghĩ: cho con học cho vui, cho con học để thư giãn.....Cũng vì lí do đó việc cho trẻ học về Robot chưa được xem là các khóa học quan trọng. Tuy nhiên thực tế những kiến thức cùng kỹ năng mà một đứa trẻ có thể tiếp thu được sau khi học về Robot lại rất lớn.

Các nhà Giáo dục Nhật Bản đã tiến hành một bài test các kiến thức, kỹ năng cơ bản dành cho gần 2000 trẻ em trong độ tuổi từ 5-11 tuổi. Kết quả 95% những trẻ em theo  học về Robot có sự tập trung và tư duy logic tốt hơn những đứa trẻ cùng trang lứa không theo học Robot. 96,2% trẻ học về Robot có sự kiên nhẫn và chấp nhận việc sẽ thất bại tốt hơn những đứa trẻ khác.

Kiến thức về robot thực sự mang đến rất nhiều cơ hội để trẻ em học những khái niệm khoa học cơ bản theo cách ham mê, vui thích và tích cực. Một trong những thử thách lớn nhất để dạy trẻ em về khoa học là đưa các khái niệm này theo cách thú vị nhất. Các bộ chế tạo Robot được thiết kế ra để giúp trẻ học về các kiến thức Toán học, Vật lí, tại sao có thể chuyển động và máy móc phục vụ con người như thế nào.Lắp ghép và thử nghiệm với robot là hoạt động lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Nhiều trẻ nhỏ luôn gặp khó khăn phải ngồi tại bàn đọc sách hoặc viết bài, nhưng lại không gặp khó khăn gì đối với những yêu cầu làm các bài tập sản phẩm. Các bộ lắp ghép giúp trẻ nhỏ kết nối với các khái niệm khoa học, công nghệ và và những ứng dụng vào cuộc sống

Trẻ được tiếp cận với về robot từ khi còn nhỏ thường tự tin vào bản thân mình hơn và có thái độ tích cực đối với việc hoàn thành các nhiệm vụ mang tính thử thách cả trong khoa học hoặc trong các lĩnh vực khác. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những trẻ nhỏ được làm việc độc lập với các sản  phẩm Robot tăng cường được khả năng lắng nghe các chỉ dẫn chi tiết. Không phải đứa trẻ nào cũng sẽ làm trong lĩnh vực liên quan đến cơ khí khi lớn lên nhưng tất cả mọi trẻ đều thu được những lợi ích tuyệt vời từ những kỹ năng mà trẻ học được trong thời gian học Robot.

Trẻ nhỏ sẽ học được những khái niệm bổ ích trong đó có cả việc sử dụng các dụng cụ trong tương tác với máy móc. Các bộ đồ nghề với các chi tiết được làm sẵn cần được ghép với bộ phận khác theo cách đặc biệt và cứ như vậy một sản phẩm hoàn chỉnh được lắp ghép. Trẻ nhỏ có thể cần thời gian để thực hành nhiều lần và chính những nhiệm vụ này là những công cụ giúp trẻ học được tính kiên nhẫn, sự cống hiến và tính bền bỉ.

Khóa học "Sáng chế Robot Nhật Bản" của học viện Robot Human được mua bản quyền và cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam từ Human Academy Japan. Đây là khóa học về Robot hàng đầu tại Nhật Bản với gần 1300 lớp học với hơn 20.000 học sinh đang theo học. Chương trình đã được Trung Quốc, Singapo, Thái Lan, Đài Loan mua bản quyền giảng dạy.

Tới thăm một lớp học "Sáng chế Robot Nhật Bản" của học viện các vị phụ huynh sẽ cảm nhận được sự háo hức, tính kiên trì, quyết tâm của các con khi cùng tập trung nghiên cứu việc lắp ráp robot. Không chỉ dừng lại ở sự tạo hình cơ bản, trong những buổi học cái tiến các con còn Sáng tạo thêm cho những chú Robot để có tạo hình đẹp hơn, đi nhanh hơn...Không chỉ là robot, các con học tư duy sáng tạo, đam mê tạo hình, vui vẻ với thành công, biết vượt qua khó khăn để giải quyết các vấn đề, tập và rèn luyện  khả năng ra quyết định khi cần thiết. Mỗi ngày các con trở nên tự tin hơn ở bản thân mình.

Chế tạo Robot giúp các con sử dụng đôi bàn tay một cách khéo léo, hiểu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các trò chơi, các kiến thức vật lý không còn khô khan trên giấy nữa mà đã trở nên thú vị hơn, cuốn hút và dễ hiểu hơn nhiều. Và chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi vài năm sau nhiều trong số các con sẽ tham gia các cuộc thi về Robot trong nước cũng như quốc tế.

Với Học viện Robot Human không có điều gì hạnh phúc bằng việc được làm những điều mình đam mê và việc khiến trẻ hạnh phúc khi học tập chính là chìa khóa để trẻ phát triển hoàn hảo nhất cả về tư duy và kỹ năng trong thời đại mới

Đăng kí khóa học NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0866533138Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử