Các khóa học đã đăng ký

TỰU TRƯỜNG HỨNG KHỞI, CÙNG ROBOT SCHOOL TRẺ NẠP KIẾN THỨC HĂNG SAY

Lớp học Basic của thầy Nguyễn Mạnh Hùng

- "Trình độ Basic có khó không con?"
- "Dạ đúng là có khó hơn trình độ Primary, nhưng con hiểu ạ vì con đã biết cách quan sát giáo trình và hỏi thầy giáo của con rồi!"

Bước sang một trình độ mới, các bạn nhỏ lớp Basic đã có 12 tháng rèn luyện ở trình độ Primary, với những kỹ năng như quan sát, nhận diện không gian, các tính cách kiên trì, cẩn thận, tập trung được cải thiện,...việc đẩy lên một trình độ đòi hỏi việc rèn luyện và phát triển khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và học hiểu nguyên lý vật lý cơ bản sẽ không phải điều làm khó được các bạn nhỏ trình độ Basic đâu bố mẹ nhé!

Gianthopper - Robot được bình chọn yêu thích nhất tháng 9

Robot tháng 10 dưới góc nhìn của học sinh Primary và Basic có gì thú vị ❗️❗️
2 bạn robot tiêu biểu của tháng 10 giúp các bạn nhỏ tích luỹ những bài học gì?

✔️ Robot Bọ Hung với cải tiến buổi 2, giúp các bạn nhỏ học cách sử dụng cảm biến chạm thành thạo, đây là bước đầu để các bạn hình dung và ứng dụng của "khoá thông minh"
✔️ Robot GiantHopper với cơ chế chuyển động chân mới lạ, giúp các bạn Basic học thêm về lực ma sát và đòn bẩy

Trung thu sáng tạo đỉnh cao

Tới Robot School, ngoài những buổi học chính, các bạn có cơ hội tham gia những buổi ngoại khoá, cùng nhau xây dựng ý tưởng, và sáng chế ra robot của riêng mình dựa trên sự biến hoá linh hoạt của bộ KIT và ứng dụng của kiến thức đã được học.

HỆ THỐNG ROBOT SCHOOL TRÊN TOÀN QUỐC
Robot School Times City: OF04 - T5, Times City, Minh Khai, Hà Nội.
Robot School Hapulico: Tầng 4, Toà 21T1, Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Robot School Hoàng Quốc Việt: 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0243 201 6677/ 0247 300 5366
Email: cskh@humanacademy.vn
Website: robotschool.vn


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử