Các khóa học đã đăng ký

VUI HÈ BỔ ÍCH - THOẢ SỨC SÁNG TẠO CÙNG TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ 2019 ĐẦY LÝ THÚ CỦA HỌC VIỆN ROBOT HUMAN

Ghi danh ngay chương trình Summer Camp 2019 của Học viện Robot Human, bố mẹ đã đồng thời vừa dành tặng bé một mùa hè năng động, vừa bổ ích với môi trường trải nghiệm sáng tạo robot chuẩn Nhật 100%.

Hè tới luôn là lúc các bố mẹ đau đầu không biết nên giúp bé "chi tiêu" khoảng thời gian quý báu này như thế nào? mà lại vừa bổ ích, vừa không khiến các bạn nhỏ bỏ quên kiến thức trước thềm năm học mới.

Ghi danh ngay chương trình Summer Camp 2019 của Học viện Robot Human, bố mẹ đã đồng thời vừa dành tặng bé một mùa hè năng động, vừa bổ ích với môi trường trải nghiệm sáng tạo robot chuẩn Nhật 100%.

Tăng thêm thời gian nghiên cứu và sáng tạo robot, thời lượng gần gấp đôi của 1 buổi học trong chương trình hè so với thời gian học chính thức sẽ giúp bé có thêm không gian tìm tòi về môn học mới và đặc biệt là các sản phẩm khoa học công nghệ trong tầm tay.

Trại hè Công nghệ Summer Camp 2019 đem đến cho các bạn học viên nhí lộ trình “học mà chơi” đầy hứng thú. Với “series” các hoạt động mà “chỉ cần nhìn thôi bé nào cũng thích” như : Trải nghiệm đặc biệt ấn tượng với 09 robot Nhật Bản vận hành đầy thú vị, tham gia lớp học với hình thức phác hoạ ý tưởng bằng tranh 3D. Các hoạt động ngoại khóa cũng đặc biệt được chú trọng khi ưu tiên để các bạn được tiếp cận với những tiến bộ khoa học ngay trong không gian thử nghiệm các sản phẩm công nghệ hiện đại, hoạt động thể chất vui nhộn cùng buổi dã ngoại đầy mong đợi. Chưa dừng lại ở đó, các bạn nhỏ còn được tự mình thuyết trình về những robot đã hoàn thành trên ý tưởng của chính mình. Đặc biệt hơn nữa, mỗi bạn sẽ được nhận chứng chỉ tham gia chương trình.

Với thời lượng 2,5h/ngày và gần 3 tháng trải nghiệm bộ môn đầy thử thách. Mô hình học tập chủ động Active - Learning, học sinh là trung tâm của lớp học, kết hợp với các hoạt động tranh tài đặc biệt hấp dẫn sẽ giúp trẻ có sự thay đổi vượt trội, hoàn toàn tự tin với tư duy nhanh nhạy, óc quan sát đa chiều sau khoá học hè.

Trại hè Công nghệ Summer Camp 2019 của Học viện Robot Human chính là bước đệm cho các bé khởi động một năm học mới đầy năng lượng, với những kiến thức "học mà chơi, chơi mà học" bổ ích, lý thú, vận dụng được kiến thức liên ngành mà không hề nặng nề về vấn đề điểm số.

Summer Camp 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời để mỗi bạn nhỏ được phát huy hết khả năng bản thân, xứng danh "nhà sáng chế nhí" tài ba trong thời đại kỷ nguyên số đầy thách thức.

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất tại cơ sở Times City.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0243 201 6677


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử