Các khóa học đã đăng ký

Yêu khoa học - Rèn phẩm chất

Tại Human Academy, chúng tôi thực hiện “Nuôi dưỡng” tư duy khoa học thông thái, tính tập trung, tỉ mỉ cùng thái độ học tập một cách kiên trì và lâu dài theo con đường “Hứng thú => Yêu thích => Muốn tự học”.
Một công cụ giáo dục tốt phải giúp trẻ dẫn đến sự tự học
Các bậc cha mẹ đều có thể thấy con mình ngồi hàng giờ xem phim siêu nhân, robot; hay có thể chơi video game không biết mệt mỏi. Chúng ta thường nhìn đây là vấn đề tiêu cực của trẻ mà có thể không nhận ra rằng: đây là điển hình của sự tập trung được bắt nguồn bởi hứng thú, yêu thích.
Thấu hiểu sâu sắc tính cách tâm sinh lý của trẻ em. Đồng thời là những giáo dục mang đầy trách nhiệm với xã hội, Human Academy tập trung “Rèn luyện và Nuôi dưỡng” phẩm chất tối quan trọng cho thế hệ tương lai, đó là "Tư duy khoa học thông thái" và "bản lĩnh tập trung, hành động tỉ mỉ" bằng thứ mà mọi trẻ em đều say mê - Robot. Chính bởi vì niềm yêu thích đặc biệt với sản phẩm đỉnh cao khoa học này, Robot sẽ dẫn lỗi và duy trì các con tiến sâu vào thế giới học tập và rèn luyện, nhằm đạt được những phẩm chất ưu việt, ứng dụng được trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi tin, những phẩm chất thu được tại Human Academy sẽ góp phần tạo dựng tương lai cho các em ở mức độ hoàn toàn khác biệt.
Ngạc nhiên và xúc động khi thấy niềm yêu thích bấy lâu thành hiện thực ngay trước mắt sẽ giúp các em bắt đầu tự học, yêu học, tự tập trung thật tự nhiên và đầy hứng khởi.
Xúc động trước cú ngã thú vị của Robot
Có được hứng thú và đam mê, liên tục được truyền cảm hứng bởi các Tiến sỹ Robot cùng môi trường giáo dục đầy niềm vui và sáng tạo. Các em sẽ "Tự duy trì" cảm xúc này để tạo ra niềm yêu thích lâu dài. Từ đó khả năng tập trung, tỷ mỉ và học thuật được “Rèn giũa và Nuôi dưỡng”, trở thành "Bản năng". Đó là Phương pháp giáo dục Ưu việt của Human Academy. Tại đây, chúng tôi rèn luyện thói quen trở thành "Bản năng".

Con sẽ tập làm, con sẽ học làm, con sẽ làm được

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử