Các khóa học đã đăng ký

Học viện Robot Human - Khóa học Sáng chế Robot Nhật Bản

Trong thời đại khoa học công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 với sự ra đời của ROBOT cùng trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế con người trong rất nhiều hoạt động. Các chuyên gia kinh tế trên thế giới nhận định thế hệ trẻ muốn làm chủ thời đại 4.0 thì cần phải thay đổi tư duy ngay trong đó việc thay đổi tư duy học tập được cho là quan trọng nhất. Nói cách khác việc thay đổi phương pháp tiếp cận kiến thức chính là nền tảng thành công trong thời đại mới.

“Tư duy học tập chủ động” và “tự giác” là chìa khoá để thế hệ trẻ dễ dàng làm chủ kiến thức, đáp ứng được những thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại, trong khi các bạn trẻ Việt Nam chỉ mới tiếp cận được bề nổi của kiến thức hàn lâm chứ chưa có khả năng “vận dụng kiến thức vào thực tế”. Đó là lí do khiến các nhà làm giáo dục Việt Nam vẫn luôn trăn trở đi tìm những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất với mong muốn để trẻ chủ động hơn trong việc học tập. Trong những năm gần đây những năm gần đây đã có rất nhiều chương trình học ngoại khóa đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo tới trung học, nhằm giúp trẻ em Việt thay đổi cách học tập truyền thống. Tuy nhiên các chương trình học ngoại khóa này vẫn còn thiên về lý thuyết, chưa khai thác được những sở thích, tâm lí của trẻ đặc biệt là việc ít có hoạt động thực hành khiến trẻ không chủ động học tập và phát huy được hết mọi khả năng của bản thân mình.

Một câu hỏi lớn được đặt ra, với nền giáo dục thời đại 4.0 ngày một chuyển biến cùng những yêu cầu cao hơn. Liệu trẻ em Việt Nam có phát triển bắt kịp những tiến bộ thời đại hay không nếu bản thân các em không tự tìm thấy sự hứng thú và đam mê với các môn học, giúp phát huy tối đa óc sáng tạo để thay đổi tư duy làm chủ kiến thức mới? Học viện Robot Human ra đời để giúp giải đáp chính câu hỏi đó. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng công cụ giảng dạy và chương trình học độc quyền từ Nhật Bản giúp trẻ em Việt Nam được thỏa sức “học mà chơi, chơi mà học” trong một môi trường giáo dục thực hành thông qua việc sáng tạo Robot.

Với chúng tôi, không có điều gì hạnh phúc bằng việc được làm những điều mình đam mê và việc khiến trẻ hạnh phúc khi học tập chính là chìa khóa để trẻ phát triển hoàn hảo nhất cả về tư duy và kỹ năng trong thời đại mới.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử