Các khóa học đã đăng ký

Human Academy Việt Nam

Tính năng khóa học

Chúng tôi đồng hành cùng đam mê trong mỗi bạn trẻ, thật tuyệt vời khi con bạn sẽ cùng hòa mình vào thế giới của Khoa học thực thụ, nơi mà sự tập trung, kiên trì, tỉ mỉ được nảy mầm và "Nuôi dưỡng" tự nhiên như những nụ cười của trẻ. Human Academy đã và đang gây dựng trên khắp thế giới này.

Bằng cách kết nối những viên gạch nhựa trở thành Robot chuyển động, học sinh phát triển sự tập trung và khả năng quan sát sắc bén. 
Trong quá trình sửa chữa lỗi cho robot ban đầu, chúng tôi sẽ "Nuôi dưỡng" khả năng sáng tạo và khả năng nhận diện không gian. 
Trong khi thưởng thức được hoạt động của robot với cảm giác ngạc nhiên bất ngờ, học sinh sẽ có được bản chất và học tập sâu sắc.

2. Mô tả chương trình

Kỹ năng khoa học, kỹ năng sống nảy mầm từ đam mê.

Bắt đầu bằng việc vẽ nên ý tưởng, các nhà sáng tạo sẽ có được chú Robot cho riêng mình. Human academy tiếp sức cho ý tưởng và đam mê của các em nhằm tạo ra được chú Robot hằng mơ ước. Cùng chế tạo, cùng vượt qua thách thức về thiết kế, cùng sửa lỗi các em sẽ nhận thấy tất cả mọi khó khăn trong học tập và thực tế đều được khoa học giải quyết. Đây là tính hướng thượng sâu sắc được “Sản sinh” tự nhiên khi đam mê được nuôi dưỡng. Hãy để kinh nghiệm, sự khéo léo, tập trung và tỉ mỉ được "Sản sinh" từ trong đam mê, đó là điều mà chúng tôi kiên trì gây dựng.

 

Học sinh cố gắng tích cực vì họ thích nó

Suy nghĩ để cải tiến và hoàn thiện chú robot của mình sẽ dẫn đến "học tập không ngừng". Đây là nơi mà trí tuệ được kích thích và tập luyện. Học sinh sẽ luôn có thái độ tích cực với thứ mà họ yêu thích. Trẻ em luôn muốn học tập những điều mới mẻ và thú vị. Đây là cách giáo dục tốt nhất làm phong phú kiến thức và cảm nhận khoa học của các em. Human Academy Việt Nam đánh thức thái độ học tập tích cực bằng chính mong muốn của các em.

 

Sáng tạo không ngừng, phẩm chất vững vàng.

Bộ Kit đầu tiên được sử dụng trong Robot School chứa các bộ phận động cơ như hàng chục loại khối, động cơ và bánh răng khác nhau. Robot mang đầy độc đáo về thiết kế và cấu trúc sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi chúng được tạo nên từ ý tưởng đến từ bộ Kit đơn giản này. Sự sâu sắc và phức tạp trong thiết kế cũng sẽ được chính các em phát triển từ đây. Các khóa học được thiết kế để giúp các em nhận ra sự tiến bộ từng bước chắc chắn. 

"Bạn bè" giúp phát triển các kỹ năng khác nhau

Ngay cả khi họ ở các độ tuổi khác nhau, hãy đến các trường khác nhau, những người chia sẻ niềm ngưỡng mộ đối với robot nhanh chóng trở thành bạn bè. Trong khi tìm ra những robot hoàn toàn khác nhau sử dụng cùng một bộ phận, học sinh sẽ đạt được sự tôn trọng mới đối với những phẩm chất độc đáo của họ trong khi đạt được kinh nghiệm giúp họ đạt đến trình độ cao hơn. Đồng thời, họ sẽ có được sự tự tin và có thể học cách hợp tác thông qua kỹ năng giao tiếp và trao đổi ý kiến ​​thông qua việc giúp đỡ những người khác quan tâm đến những gì họ làm.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử