Các khóa học đã đăng ký

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & TRIẾT LÍ GIÁO DỤC CỦA  

HỌC VIỆN ROBOT HUMAN


Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp chương trình học thực hành hoàn toàn mới thông qua những thử thách và trải nghiệm với các tiến bộ công nghệ được chứng minh tại Nhật Bản. Học viện Robot Human sẽ giúp các em trang bị các kỹ năng thiết yếu để trở thành người làm chủ công nghệ, phát triển kỹ năng học tập trở thành bản năng, tiến tới xây dựng những tính cách và con người đầy phẩm chất ưu việt.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp chương trình học thực hành hoàn toàn mới thông qua những thử thách và trải nghiệm với các tiến bộ công nghệ được chứng minh tại Nhật Bản. Học viện Robot Human sẽ giúp các em trang bị các kỹ năng thiết yếu để trở thành người sáng tạo ra công nghệ, phát triển kỹ năng học tập trở thành bản năng, tiến tới xây dựng những tính cách và con người đầy phẩm chất ưu việt.Sứ mệnh

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến Khóa học: “Sáng chế Robot dành cho trẻ em”. Đây là chương trình giáo dục về Robot hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 20.000 học sinh và 1.200 lớp học. Học viện Robot Human sử dụng phương pháp phương pháp học tập chủ động “active-learning” xuyên suốt 5 khóa học liên tiếp giúp nuôi dưỡng và phát huy “khả năng tư duy”, “khả năng phán đoán”, “khả năng diễn đạt” của trẻ. Chúng tôi hướng tới tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn mới dựa trên những sở thích đam mê của trẻ, nơi trẻ được học tập hạnh phúc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau sáng tạo và đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng thiết yếu để làm chủ thời đại 4.0. Với mong muốn mở rộng ngày một lớn mạnh về hệ thống trung tâm trên toàn quốc cùng cơ sở vật chất hiện đại và nhiều ưu việt trong chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy, Học viện Robot Human đã và đang khẳng định mình là hệ thống trung tâm đào tạo về robot hàng đầu tại Việt Nam.Triết lý giáo dục

Tại Học viện Robot Human, chúng tôi quan niệm: “Chơi mà học” chính là phương pháp giáo dục đem lại hiểu qua tốt nhất với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Theo Giáo sư Tomotaka Takahashi – Nhà sáng lập chương trình, người đựơc mệnh danh là Steve Jobs trong chế tạo robot của Nhật Bản đã nhận định: “Tôi tin rằng giáo dục nên là một cái gì đó giống như khi bạn đang chơi, bạn bị lạc trong niềm vui nhưng trước khi bạn nhận ra nó, bạn đã thực sự học được điều gì đó rồi. Đó là chìa khóa để học tập hiệu quả trong một thời gian dài vì đơn giản bạn cảm thấy hạnh phúc chứ không phải áp lực.”Chương trình giảng dạy tại Học viện Robot Human được phát triển với mục tiêu giúp trẻ dễ dàng thử thách bản thân và cảm thấy niềm vui trong khi học tập, thúc đẩy khả năng tự học và tôn trọng ý tưởng, giải phóng khả năng sáng tạo của trẻ.

  

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Robot tại Human Academy và các hoạt động diễn ra liên tục tại Human Academy?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

1. Tại Học viện Human, bạn sẽ thực hành quá trình sản xuất Robot bằng cách sử dụng khối, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật lập trình và cơ khí chế tạo.
2. Bằng cách lặp lại các thử nghiệm, học sinh sẽ gặp các lỗi trong quá trình chuyển động của Robot, chúng ta có thể học hỏi từ nền tảng Monozukuri trong thực tế sản xuất Robot. Đó là nội dung có thể mở rộng khả năng và năng lực của trẻ vô hạn. Nó cũng là lý tưởng cho việc nuôi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phán đoán, sức mạnh biểu cảm theo yêu cầu của khả năng học tập thế kỷ 21.
Ghi chú: “Monozukuri là khái niệm nói đến kỹ thuật sản xuất theo kỹ năng kiểu Nhật, đòi hỏi làm ra cái gì đó đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng với niềm tự hào và sự trân trọng”

Các học sinh từ 5 tuổi tới học sinh trung học.

Mỗi 2 tuần, tuần đầu sẽ chế tạo Robot theo tài liệu hướng dẫn, tuần thứ 2 sẽ phát triển Robot đó theo các tính năng mới. Học sinh sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ có thể lắp được 12 – 18 loại Robot tùy theo khóa học. Do đó, Robot sau khi hoàn thành sẽ được tháo dỡ để thực hiện các bài học Robot tiếp theo. Tuy nhiên, đối với chương trình Robot chuyên nghiệp thì học sinh có thể giữ lại Robot để lập trình phát triển thêm

Trong các lớp học Robot được triển khai toàn quốc, chúng tôi đang thực hiện các buổi seminar giới thiệu cho học sinh và phụ huynh cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nắm được lịch gần nhất.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

X
Đăng ký tư vấn Đăng ký học thử